First time mom

Hi mga sis, normal lang po ba sa 2 months pregnant yung palaging gustong maglakad lakad? Parang naninigas at namamanhid kasi yung legs ko everytime na mapipirmi ako. Thank you

4 Replies

Normal lang yan. Mas mabuti nga yan eh. Ganyan din ako gusto ko akyat baba sa hagdan. Hehehe tapos maglalakad sa hapon.

okay nga po yun eh. mahalaga sa buntis ang exercise kahit lakad lakad lang para maiwasan daw po mamanas :)

Basta po hindi kayo high risk. Pag kasi third trimester and high risk usually bed rest lang.

Kung di naman po kayo maselan ok lang yan. Ganyan ako noon. Laging nakatayo saka lakad ng lakad.

5y ago

Hello po, paano po ba malalaman kung maselan ka magbuntis?