Hi mga momshies pwede po ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon

Hi mga momshies pwedepo ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon gatas nman iniinom ko, pasagot po?? salamat. #1stimemom

10 Replies

No studies have proven yet as to what amount is okay for caffeine intake as per my OB. So, para sure daw mas mabuti na wag nalang daw talaga uminum ng kape. Kaya sobrang tiis ko din nung nag buntis ako kasi morning nagkakape talaga ako at mahilig ako sa SB😂 nairaos naman yung 9 months na no coffee talaga.