Hi mga momshies pwede po ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon

Hi mga momshies pwedepo ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon gatas nman iniinom ko, pasagot po?? salamat. #1stimemom

10 Replies

yes pwede daw po sabi nung ob ko nun, basta 1cup lang a day. ako since 1st up to 9th month nagkocoffee ako every morning. Nakapanganak na ko last march19 ok naman si baby ko. newborn niya normal din and walang prob sa kanya.

2y ago

if nag FBS ka at mataas naman, its better not to drink coffee na lang