Breastfeeding

Hi mga momshies, pwede po bang manghingi ng advice kung pano mapapaboost ang milk supply? Natigil po kasi ng 2 days yung pagpapabreastfeed ko kasi need iformula si baby dahil naninilaw. Tapos lately, kumonti na yung napapump ko. Salamat po sa nga sasagot.

1 Reply

Naninilaw po gatas nyo o si baby mismo? Pinalatch nyo parin sana kay baby. Nag aadjust po milk natin sa needs ni baby lalo pag nagkakasakit ka iiba po kulay nyan kasi may mga antibodies tayong naipapasa sa kanila which is good kasi parang natural vaccine po yan at long lasting.. Naninilaw din baby ko pagkapanganak gawa ng hindi compatible dugo namin ng ama nya, pinaarawan lang naman advice sa amin ng pedia :)

4y ago

Thank you po sa advice. :)