Milk supply decreases

Hi po. Pano dapat kong gawin? 2 mos pa lang si baby pero super hina na ng milk supply ko. Sobrang stress po kasi lately. Pano po babalik sa dati supply ko? Any suggestion po 😢

6 Replies

Always padede lang kay baby, wag pong magisip ng ganyan kasi nakakacause siya ng pag hina ng supply ng bm niyo. Never pong susubok ng formula dahil lang sa feeling na mahina ung supply or onti. Basta may ihi si baby meron yan😊 Maghand express at hot compress. kumain ng masasabaw na may malunggay, kumain ng lactation cookies, will recommend galactobombs❤

Wag po kau mag pump.. mag sabaw ka lang po lagi bili ka ng capsule na malunggay meron sa shopee 1 peso isa lang may powder din na pde mo ihalo pag ng milo ka or kape or kahit sa sabaw pde mo din ilagay water ka lang ng water at mag hand express ka cgurado lalakas yan😇🙏🏻

Try moringa capsules momshie kung effective siya sayo

Unli latch, malunggaw na sabae at more water intake

2 to 4 liters ng water everyday 😊😊