Breastfeeding mom

Mga momshies pwede po ba magpahilot or magpamasahe kahit nagpapa breastfeed? Hindi po ba makaka apekto sa milk supply kapag nagpahilot or nagpamasahe ng katawan? 1 month and 14 days na kong nagbebreastfeed. Gusto ko lang makasiguro kasi takot pa din ako sa mga binat binat. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Hindi naman po kung sa supply, about sa binat wag lang yung hard massage. HilotΒ² pwede pa :)

4y ago

thank you po. sumasakit po kasi likod dahil na rin siguro sa pagkarga karga kay baby at yung pagpapatagtag ko bago manganak araw araw kasi lakad at squats ko nuon kaya parang ang sakit ng likod at mga kasu kasuan ko.