Pwede pa kaya magpahilot?

Di ba usually kapag bagong panganak nagpapahilot kasi para iwas binat at bumalik kahit papano ung napwersa sa katawan? Ask ko lang sana opinion nyo if pwede pa magpahilot kahit mag 3yrs na akong nanganak? Hindi kasi ako nakapagpahilot kaagad kasi nanganak ako start ng pandemic March 2020. Kaya nakakatakot pa that time kahit ung mga succeeding years. Kaso napansin ko parang lagi akong may binat. 😩 Need your suggestions din po about sa binat. Please help. Thank you.

2 Replies

Pwede naman po mommy magpahilot ka nalang po. Nung ako kasi, 2020 Oct din ako nanganak, kinailangan ko magpahilot nun wala na post partum bleeding ko kasi, masakit likod ko di ako makahiga ng naka tihaya nang matagal. kaya dinala na ako sa hilot nun.

Wala namang binat. Tamang pahinga and healthy foods. Pwedi ka nman mag pa massage kung gusto mo.