ilang months/years

hi po tatanong ko lang kung ilang months/years nyo nilagyan ng hikaw yung mga baby nyo? #firsttimemom

14 Replies

Baby boy akin, so I'm not planning to, and even if magka-girl ako in the future, I don't intend to. Paglaki nya and if she wants to pierce her ears, then that's the time. Personally, I don't wear earrings, kahit nung kasal ko wala talaga, ayaw ko. My mom stopped having me wear earrings when I was about 6yo when I kept on losing them-- I hated wearing them. So yeah... to each their own, but for me, I'll let my child decide.

2 months sakin,🥰wala namang basihan yan kun kailan po kayo mgpapa peircing sa baby niyo,. .kasi pagmalaki na sila, dun nila mararamdaman yung sobrang sakit kasi mdyo matigas na po yung anit nila😁base lang po sakin. . .

Ako po will be having a baby girl soon and ive decided not to have piercing for her. Kasi una masakit un. I will let her decide if she wants to have one when she turns 4 or 5 years old para alam nya kung ano ung gusto nya..

pagka anak q pinahikawan q na Bago kmi umuwi sa Bahay.. kasi for my experience hnd agad aq hinikawan ng mama hirap n hirap aq nun nung ngpabutas aq as namaga.. kaya mas maaga pa mga anak q babae pinabutasan q na..

1y ago

yes opo, ganun din sakin momsh, pinahikawan kon, at hindi tlga namaga kasi smooth pa anit nila.hindi pa masyadong masakit..sakin lagyan ko agad alcohol, pagka gabe dina masakit kay baby🥰.pagmalaki na kasi takot na takot.,at dumudugo pa. .at nag nana.

depende po sa inyo sis kailang niyo palagyan ng hikaw ang baby mo pwedeng newborn or 1yr above. ako kasi matigas mukha ko 3mos pa lang pinalagyan kona kahit ayaw pa ng mister ko hehehehhehe

mii mas maganda kung wag muna,di pa nman nila kailangan ang hikaw eh tsaka masakit yan sa kanila. Mababa pa pain tolerance nila niyan. Wag ka po gumaya sa ibng nanay.

pwding newborn. pero samin 1month old sinabay ko sa dalawang vaccine niya sa heta. mas maganda kung sa ganyang edad pahikawan na para di nila dibdibin yng sakit.

5 months po sa akin. Pag complete na po 5in1 niya or 6in1. Yun po kasi advice ng pedia ko para daw kahit papano vaccinated na si baby.

basta akin saktong 1 yr. old siya kc pag baby palang naaawa ako doble doble sakit na mararamdaman kasama na ung turok

pag ka panganak po bago po kame umuwi pinahikawan ku napo😊

1y ago

yes pwede, new born, kasi dipa masyadong matigas yung anit nila.🥰mas nararamdaman kasi yung sakit pag malaki na si baby...kilala ko nga dito 3-4 years old, grabeh ying iyak, at dumugo pa,kasi sobrang sakit na😁pwede naman po mgpa peircing kahit anung month, wag lang pag sabayin sa vaccination nila😁