NEED PRAYER WARRIORS

Hi mga momshies, please pray for my baby girl. 1month old pa lang po siya. Haaaayy kakaawa talaga kapag baby ang magkasakit pwede ako na lang? Huhu.. Na admit kami kahapon kasi nag fever and nagtae with blood, wala pa yung result ng stool exam pero nung nag rounds ang doctor sabi amoeba daw. 37.7 ang temp nya ngayon, feverish pa din diba? Ano ba talaga ang normal temp ng newborn? Anyways, please include her in your prayers. Thank you.

NEED PRAYER WARRIORS
90 Replies

Nadehydrate na yan momsh kaya need talaga admit ni baby lalo na 1month palang si baby may infection yan kaya may kasama dugo poop nya tapos taas ng lagnat nagkaganyan din baby ko pero shes 8 months na umabot ng 39.7 lagnat nya super panic na ako pero strong sya di sya na admit kasi bumaba na lagnat nya nadaan pa namin sya sa mga antibiotics and cream para sa pwet nya kasi nag rashes sya may kasamang acid kasi ang tinatae nya kaya nag cause ng rashes kaya panghuhugas talaga kay baby warm water tapos lampin muna para makasingaw. I pray na magaling na si baby mo ngayon kawawa naman sana satin nalang napunta mga sakit nila.

4y ago

Nagkasugat nga po puwet nya kaya di muna kami nagsuot ng diapers 2days na. Kawawa talaga. Thank you momsh ❤️❤️

Nagtae with blood din c baby q n8tong 1 month cya.. Pero di nman nag fever.. Nagpalit lng kmi ng milk.. From similac tummy care kc nag regular similac kmi kya my dugo na. It turns out my cows milk allergy c baby.. Now he's xrinking enfamil gentlease.. Nwla ung blood.. Use mineral even sa sterilizing ng feeding bottle ni baby..37.5 or 37.8 ang fever ng baby accdg sa pedia.. Nka tempra c baby ngaun dahil sa fever due to vaccine

4y ago

Momsh ang enfamil gentlease ba is hypo allergenic?

36 kc ang normal na temp. Ng baby sis.. kapag 37.6 pataas kinoconsider na lagnat na yun para sa mga babies...ska nd normal na nilalagnat ang ang mga new born... kapag nilagnat it means nd cla uk sis..kc nd pa dapat nilalagnat ang mga new born... pray lng sis gagaling din yan

4y ago

Thank you sis ❤️❤️

nag ganyan din baby ko nun 4days palang sya 38.3 yung kanya , 37.7 sabe ng pedia is still normal pag 37.8 up yun na daw po .. Monitor mo lang po temp nya as long as malakas naman sya dumede. Bawal pa po kase sa kahit anong gamot si baby if 2mos below palang sya ...

Please yun only distilled water for babies. Not tap water from faucet or mineral water or purified.. distilled water only.. you can also use boiled water. But it is safer to use distilled water. And always sterilize babies bottles before use. I'll pray for your baby.

4y ago

Copy monsh. Pinapangligo namin tap water baka naka inom hahaaayy. But thank you talaga for praying for her ❤️❤️

Thank you mga momsh. God Bless us all. Still in the hospital pero wala ng fever sana tuloy tuloy na po. Sana makalabas na din kami. Salamat sa inyong lahat na nag pray kay baby. ❤️❤️❤️

I declare complete healing over the body of this child in the mighty name of Jesus Christ. Lord, we believe that You are our great Healer. By Your stripes we've been healed. In Jesus' name!

Pray for ur baby' Ganyan dn c baby q nun momshie' amoeba' Maybe nung nlilihuan mu nkainom sya ng water' I sasugest sau n ang ipampaligo mu jan pnakung tubig' papalamigin mu bago iligo'

4y ago

Oo nga po. Baka sa pagpalogo nakainom huhu.

Kya ung iba mineral water pnanliligo sa baby, bka mainom n baby ung pinanligo nia lalo n kpag deep well mdumi tubig...Sana gumaling kna baby