NEED PRAYER WARRIORS

Hi mga momshies, please pray for my baby girl. 1month old pa lang po siya. Haaaayy kakaawa talaga kapag baby ang magkasakit pwede ako na lang? Huhu.. Na admit kami kahapon kasi nag fever and nagtae with blood, wala pa yung result ng stool exam pero nung nag rounds ang doctor sabi amoeba daw. 37.7 ang temp nya ngayon, feverish pa din diba? Ano ba talaga ang normal temp ng newborn? Anyways, please include her in your prayers. Thank you.

NEED PRAYER WARRIORS
90 Replies

Pray for ur baby' Ganyan dn c baby q nun momshie' amoeba' Maybe nung nlilihuan mu nkainom sya ng water' I sasugest sau n ang ipampaligo mu jan pnakung tubig' papalamigin mu bago iligo'

4y ago

Oo nga po. Baka sa pagpalogo nakainom huhu.