NEED PRAYER WARRIORS

Hi mga momshies, please pray for my baby girl. 1month old pa lang po siya. Haaaayy kakaawa talaga kapag baby ang magkasakit pwede ako na lang? Huhu.. Na admit kami kahapon kasi nag fever and nagtae with blood, wala pa yung result ng stool exam pero nung nag rounds ang doctor sabi amoeba daw. 37.7 ang temp nya ngayon, feverish pa din diba? Ano ba talaga ang normal temp ng newborn? Anyways, please include her in your prayers. Thank you.

NEED PRAYER WARRIORS
90 Replies

Get well baby.. Naku yan ang iniiwasan ko ang magkasakit c baby.. Kc cla nakakaawa.. Buti nang ako may sakit kesa baby ko..

37 din temperature ng bby ko momsh pero normal dw un sa nb sbi ng pedia nya skin, ms mainam pa dw un. 😊

Get well soon baby 🙏🙏🙏🙏... Baby ko last month nagka amoeba 2 months pa lang sya mabuti at nakuha sa antibiotic.

4y ago

Ilang days si baby mo momsh sa hospital?

Normal body temperature is 36.5 to 37.5 po. Hope ok lang si baby. Praying for your speedy recovery baby 🙏

Breastfeed po b xa??baby ko din po nagkaganyan ...kakaawa nga po f baby ang nagkasakit....gagaling po sya IN JESUS NAME.

4y ago

Hindi po formula. Konti lang talaga lumalabas na milk sa akin... Kung may ma pump ako pinapainom ko. Ilang days nag stay si baby mo sa hospital momsh? Thank you for praying for her. ❤️❤️❤️

Kahit gumastos tayo momshie sa mineral na paligo basta safe si baby.. Get well soon baby pagaling ka po

Normal po hanggang 37.4C Pag tumaas po jan may sinat or lagnat na... Get well soon po sa baby mo

may i know po anong ngging cause ng amoeba sa baby? Sa pgwash po ba yan ng feeding bottles? sa water?

4y ago

Baka sa pagpaligo namin sa kanya, nakainom ng tubig. Tap water gamit namin, sabi mineral water gamitin. Extra careful na kami ngayon. Huhu

Kaya nga po baby ko mineral ang paligo ok lang magkgastos basta safe sya get well soon baby

Amen! In Jesus Name! Cast out that kind of sickness!!! Amen! Hallelujah!!!