For HB

Mga momshies please i need help kung ano dapat kung kainin para sa high blood preassure 35 weeks na po tiyan ko tapos ang BP ko ay 140/100 please need help salamat.

2 Replies

Control lng po sa mga kinakain mu mommy.. ganyan dn bp ku hanggang umabot ng 190 at dun nag emergency cs aku.. take meds pra sa bp mommy...

Low salt low fat diet. Ask your OB para sa safe medicine. Sa check up naman magpapagawa sya ng lab tests kung bakit nataas BP mo.