Mga pasaway na kasama sa bahay

Mga momshies palabas ng sama ng loob. Nakakagigil na akala nila wala kang ginagawa dto sa bahay. Lalo na buntis mabilis mapagod. Grabe yung galit ko nailabas ko, ngayon naninigas tuloy tyan ko. ? Minsan ka lang mag uutos sa kanila pero sama na ng loob nila na sundin. Pinipilit ko pakalmahin lagi sarili ko kasi ayoko magalit at ma stress. kaso lagi nila ko tini trigger na magalit. hayyy

1 Reply

Wag mo na lang po pansinin. Bawal po ang ma stress kawawa si baby.