Ubo at. sipon

Mga momshies pahelp ...ngwoworry ako Kay baby ko at the same time naguguluhan if papainom ko ba ung nireseta ng pedia nia na amoxicillin ung antibiotic o hndi ... Kc nbasa ko sa google na hndi dw un mganda at may harmful effect Kay baby .mg 8months na nyan baby ko..ung ubo nia madalang lng pero iba,tpos sipon nya clear ... Kau ba natry nyo na painumin baby nyo ng antibiotics like amoxicillin ?

2 Replies

Ok naman po pa.inomin si baby ng antibiotic lalo na't meron maririnig si pedia during check up na meron talagang phlegm sa lungs nya. Hindi lang maganda sa antibiotic if hindi mo tataposin ang 1 week treatment kasi baka mabibigyan si baby ng mas matapang na antibiotic sa susunod na magkakaubo sya.