Antibiotics

Hi mommies goodeve ask ko lng po last last week po kse nagbigay na ng antibiotic ung pedia po ng anak ko and after a week po may ubo pa din sya pero hndi na kagaya nung una. But after one week po nag sipon nanamn ung baby ko and may ubo pa din but dry cough na so nag reseta ung pedia nya ulit ng pausok nmn 1 sa morning and 1 sa evening for 5 days and montelukast po. Then pag balik po namin kanina after4 days of nebulating nag reseta na po ulit ng antibiotics kse basag na daw ung ubo ng baby ko.. 6months nga po pala ung baby ko. Tapos nag ask ako if hndi ba makakasama kse alam ko po after 1 month pa pwede mag antibiotic hndi po sinasagot ni pedia ang sabi nya lng mas need na daw ni baby mag antibiotic.. Plsss someone help me nag aalala po kse ako. Hndi nmn sa wla ako tiwala kay pedia i just need some assurance lng po kung may naka encounter na ng ganun and wla naman nangyari 😒😒#pleasehelp #baby

2 Replies

ganyan na ganyan nangyari sa panganay ko po dati.. napansin namin may halak ang anak ko naka 5 pedia nako na pinuntahan para ipa check up ang anak ko puro sila reseta ng pampausok,vitamin c,at anti biotics.. since 2month to 1year and 3months d natatangal yung halak nya then ayun lumala na linagnat na sya hindi na makadede ng maayos at ubo na ng ubo.. ayun pneumonia na pala.. 4days syang na confine everyday 2times sya iniinject ng antibiotics at minomonitor thanks God at nawala na.. mahirap po tlga magka ubo ang baby d nila alam kung pano ilabas ang plema kaya need po tlga ng antibiotics ..kung may mga nagyoyosi o nagsisiga siga sa inyo sabihan nyo sila ..

Yes mommy need na po ni baby mag antibiotic. Sana gumaling na po si baby.

Related Articles