Kuto, lisa

Mga momshies,, pa help sna ako,, Anong mabisang gmot pantanggal at pangpatay ng kuto at Lisa pra sa 2 yrs old na bata?? Salamat po sa sasagot

7 Replies

Lice alis yata brand nung shampoo if i remember it right. But when i was a child naalala ko kakang gata binababad sa sa hair ko overnight tapos susuklayin nung manipis na suklay

Yun kwell po na shampoo isang babad mo lang tanggal agad momsh.. Nasa 38php sya pero worth it.

ang sagot tlga dyan araw araw na pagligo. ayaw ng kuto sa malinis na buhok legit po yan.momsh

check nyo po yung euky bear head lice shampoo. itreat din po ang mga kasama sa bahay.

kwell po. super effective sa mercury nabibili.

lice aliz gamit namin

Kwell shampoo