Ano po mabisang gamot sa kuto at lisa?

#pleasehelp Ayoko kcng gupitin mahabang hair ni ate eh

3 Replies

tyagain niyo po na kutuhan and gamit po kayo ng suyod. palitan niyo din po yung punda nya tapos yung towel na gagamitin nya dapat po sa kanya lng syaka yung suklay para iwas hawa po. Baka po kc pati kayo mahawa. Pwede niyo rin po itry yung mga shampoo na pangtanggal ng kuto.

Pag hindi niyo po ginupit yan kahit hanggang shoulder level lang mas lalong dadami yan bili ka po ng licealiz na shampoo mura lang naman yon. suyudan mo din siya hanggang sa maubos dahil yan sa init kaya ganyan tas magpalit nalang po kayo pillowcase after.

tyagain kutuhan. gumamit ng nits and lice shampoo. ( oilganics, kwell, etc) itreat din ang ibang kasama sa bahay na may kuto, palitan ang mga bedsheets, punda ng unan.