matigas ang popo ni baby

mga momshies pa help namn po ako kasi 11 days old na po baby ko bonna po ang gatas nya nung una okey namn po ung popo nya kaso itong mga nakaraang 3 days hirap na sya kasi matigas popo nya sabi ng pedia 2 is to 1 ang pagtimpla sinunod ko nmn po lahat ano po ba dapat ko gawin pwede na po ba sya ng water or need ko magpalit ng gatas nya salamat po sa mga sasagot ??

2 Replies

Hindi pa po pwede water sa NB, pag 6mos pa.. try niyo po magpalit milk... Ask niyo si pedia anu pwede

Bawal po tubig. Ask n lng po sa pedia kng ano maganda

Related Articles