4 months

Hi mga momshie, 4 months pregnant here! but still wla pdin ako nraramdaman na galaw ni baby. it is okay lang ba? and sometimes lng ako umiinom ng gatas na bear brand powder lng or ung bear brand sterilized milk, should i change ba to anmum or any preggy milk? sna may mkasagot po, malaking tulong po sakin thanks!

1 Reply

Okay lang naman po na wala ka pa nararamdaman na movements mo baby. As long as okay sya sa ultrasound. Yes po. Better to start drinking anmum or other pregnancy drinks. Nung simula pa po sana nag start. 😉