Efficascent Oil sa buntis?

Hi mga momshies okay lang po ba gumamit ng efficascent oil ang buntis?? Sa legs ko po nilalagay kasi mejo ngalay ung feeling nung nag 7 months ako. Thank youuu

1 Reply

Opo wala nmn po problem un.. pero mas mabisa ung virgin coconut oil. Kasi ung efficascent oil s labas lng ng balat yan hnd pumpsok s loob.. ung virgin coconut oil pumpsok sya s loob ng ktawan at ung ngalay e mababawasan.. light massage taas mo n dn mga binti mo s unan .

4y ago

WC po mamsh😊