lower back pain

hi moms, any idea po how to ease lower back pain?

4 Replies

based on my experience po nagka lower back pain dn aq palagi akala ko normal lng , un pla sign na pla un na magkkaroon ako ng spotting, nagpa check up agad ako at nkainom ng gamot. Ngayon nawala na ung back pain ko . Hnd rin po normal pag nakkrmdam ng ganyan plgi

Ito roller ni lagay ko sa freezer tapos pina roll ko sa partner ko grabe napaka helpful nito nakaka wala talaga ng sakit o yung parang init na ng lower back ko

light massage, ointment, light exercise.. if its due to ngalay.. pero if pati puson masakit na better to consult your OB

1y ago

di naman po masakit puson ko, yung sa lower back lang po.. im at 13 weeks

cold massage lang pala katapat hehe