Walang magustuhang pagkain

Mga momshies. Normal pa rin ba ito? Halos lahat ng makita o ihanda kong pagkain, halos ayaw tanggapin ng bibig ko. Makita at maisip ko palang bumabaligtad na sikmura ko at naduduwal ako. pero hindi naman ako nagsusuka. Kagaya ngayong dinner, naghanda asawa ko pero ayoko duwal ako ng duwal. Nagpabili nalang ako skyflakes at naglemon juice. almost 6 weeks palang ako preggy.. Ilang araw na ako ganito.. ??

16 Replies

Yes, its actually normal.. usually 1st trimester it actually happens..expect for weight lost kapag ganyan po ang paglilihi mo..

16 weeks na ko, pero sinusuka ko din kinain ko after, pero pag fruits di naman ako nasusuka.

normal lng yan cz..babalik nman daw gana mong kumain after mo maglihi..

Same, 45 nalang timbang ko dahil sa kawalan ng gana :(

Yes normal. Nag stop lang ganyan ko after 2months

Normal lang po