Normal lang ba na wala pang ganang kumain kahit 18 weeks na ?

Hanggang ngayon namimili pa rin ako ng pagkain hindi naman sa ayaw ko yung amoy pero para ayaw tanggapin ng sikmura ko , 5 subo lang parang naduduwal na ko. Normal lang ba yun kahit 18th weeks na ko ? #pleasehelp #advicepls #theasianparentph

6 Replies

same 18 weeks, walang gana kumaen. Pinipilit ko kumaen paunti unti tas maya't maya pero di ko naman sinusuka kinakain ko. pinipigilan ko sya. hahaha

same po, ako nglalaway at sensitive yung pang amoy ko. at wala talagang gana kumain..

same tayo mi ganyan din Yung sakin halos lahat Ng kinain ko suka ko

same here po minsan nga di ako talaga makakain ☹

naglilihi ka pa rin po kaya ganun

18 weeks nadin po Ako