masakit na tiyan

Mga momshies normal bang masakit ang tiyan(tiyan ha hindi puson) yung feeling na parang napupoopoo ka ung parang sinisikmura? 14 weeks and 3 days.

8 Replies

Kung nawala din naman po nang 1-2min, normal lang daw po yun kasi nag eexpand na uterus mo pero kung nagtagal nang ilang oras yung sakit, yun ang hindi normal.

Normal lang ata yan kc lumalaki na uterus mo tas nag mmove na mga internal organs kaya ganon 😅 para makaroon ng space yun baby sa tummy mo.

Sumasakit tiyan ko hindi sa puson at lage akong na popopooooo☹☹☹14 weeks and 3 days ako ngayon .Bakit kaya huhu

Baka po constipation lng po yan. Better consult your Ob for proper advice

Lagi kang magconsult sa OB mo po if may uneasy feeling ka.

Ganito feeling ko ngayon,normal lang kaya to?

Pacheck up mamsh

opo