Uncomfortable feeling...

Hello mga momshies, newbie here, 41yo and first time mom to be.(13 weeks preggy) Ask ko lang if may nakaexperience dn senyo neto..during sleep kc left side ako matulog then madaling araw ngalay na and if napapa stretch ak bgla ng sabay 2 paa while lying back may bigla ak nararamdaman sa tummy ko na parang floating egg na walang shell..dko ma explain pero parang ganun...and bgla dn naman nawawala...nakakaworry lang kc. Thank you in advance mga momshies❤️

1 Reply

yung sa ngalay po na experience ko din siya nung 13weeks ako lipat lipat nalang po left pwede din right para hindi ka mangalay,pero yung sa may parang floating egg hindi ako familiar😅

5y ago

Yes po..Thank you😊