Breastfeeding desperate

Hello mga momshies! New mom here, purely breastfeeding po ako kay lo ko. For almost 2months na po ako nagpapabreastfeed. Gusto ko pong magincrease ang breastmilk ko. Umiinom din po ako ng natalac 3x/day, nagpapump rin ako every after feeding kay lo ko para masimot yung breastmilk ko. Nagsasabaw din po ko ng malungay. Pero ang napapump ko lang po laging 80ml lang. Minsan hirap pa, trying also lactation treats, well hydrated rin po ako... Please help po, desperate na po ako...

1 Reply

Iwasan mastress kasi isa yan sa mga factor na nakakabawas ng supply mg gatas.

4y ago

Ok po... Thank you...