Breastmilk

ano pa po dapat gawin para maboost ang breastmilk ?breast feeding at formula po ako since kulang po ang breastmilk ko , naitry ko na din po M2, natalac, megamalunggay ,milo, bearbrand and puro pUmp na po ako every 2 or 3hrs pinapalatch ko rin po kay baby .. Kaso kakaunti pa rin po 1oz pa rin po napupump ko 1month na po akong nagtyatyaga 😔#advicepls #worryingmom ..

4 Replies

Hi mamsh, try nyo po gumawa ng sarili nyong malunggay capsule. Yung baby ko 17months na, mix feeding kami, malakas padin yung milk ko. Ginagawan ako ng papa ko ng malunggay capsule galing talaga sa mismong dahon ng malunggay. Pero pwede ka din bumili ng powdered na malunggay tapos empty capsule tsaka capsule filler.

mga ulam na may sabaw po, na may halong malunggay at papaya. nung nanganak po ko wala pong laman na milk breast ko po. tapos yan lang po ginawa sakin ni mama. always kain and higop ng sabaw. tapos wag na rin po masyado magpaka stress po.

lessen ang pagoffer ng formula and direct latch or pump in strict regular schedule

magulam ka ng tahong tas may malunggay. tulya rin