Breastfeeding

Hi mga momshy.. ano po pwd gawin or any remedy para maka poo poo po c lo? 1month old sya.. 1 day napo nyan hirap magpoop, breastmilk po sya..Normal lang puba sa 1month old un? After feeding utot lang and dig dighay lang..

1 Reply

Okay lang yang one day di sya nag poop. As long as umuutot siya and nag didighay

5y ago

Yes po.. normal lang puba sa baby yun? Nabahala lang po kc ako, everyday sya nagpoop Ngayon lang hindi.. dahil po kaya sa gatas ko?

Related Articles