???

mga momshies Naniniwala ba kayo na pag magalaw c baby ay BABY GIRL pag d nman gaano ay BABY BOY ?

47 Replies

Dipende po sa position ng placenta nyo yung movements na mararramdaman nyo ky baby. Pag posterior placenta nsa harap c baby at nsa likod nya placenta nyo kya mas malalakas ang movements na mararamdaman nyo. And pag Anterior placenta nman, nsa likod c baby ng placenta, halos alon alon lng makikita nyong movements nya.. Pero the more active c baby mas healthier sya.. Kailngan din po na aware tyo kung gaano kadalas sya mgmove at tuwing kelan 😊

Depende po Yan s Bata,KC aq po apat Ang anak qng lalake pero grabe Ang galaw as in umaalon-alon Ang Tiyan q,pero e2ng bunso q hnd gaanung mgalaw pero nung 7mos n Tiyan q pataas dun cya naglikot msyado at girl cya pero ndi q ineexpect un kla q nga boy p rin,kppanganak q lng nung sabado,

Not true for me, mommy. Medyo mahiyain baby girl ko gumalaw, tapos anterior placenta pa (nakapagitan sa tiyan ko at kay baby 'yung inunan). Pero may mga araw din naman na napapasakit niya puson ko sa sobrang likot niya (breech pa kasi siya @ 23 weeks).

No!! Ultrasound lang makakapagsabi nyan. Tsaka ikaw mismo mararamdaman mo kung anu gender mg baby mo ako kasi alam ko ng boy sa pakiramdam ko pero pinipilit kong girl. Ayun pagkaultrasound boy talaga

pag po malikot ang bata healthy daw po un , wala po sa gender kase first baby ko boy hindi gaano malikot ngaun girl po baby ko napakalikot . 32 weeks preggy

Naku sobrang active ng baby boy ko mid second trimester hangang ngaun, pero medyo minimized na galaw nya kasi late na rin at maliit na ang space nya.

siguro po kasi yung 1st baby ko boy magalaw sya pero mas grabe ang galaw niyong 2nd ko. Minsan nagugulat talaga ako sa lakas ng sipa nya

for my own opinion, Not at all, kasi sa akin baby boy po pero sobrang magalaw sya as in. btw, 6months preggy po.

Di po magalaw po yung baby to the point di ako makatulog sa likot nya loob ng tummy ko. Pero gender nya is boy

Parang baliktad hehe kc saakin baby boy kung magstart sya gumalaw grabe ang sakit sa tagiliran..