Mga Vitamins For Pregnant -give Away

Mga momshies nanganak na ako at may naiwan pa akong mga Vitamins 1 pc obimin plus 1pc fortifer( iron +folic acid+vitamin b complex 8 pcs multivitamins amino acids 22 pcs calcium carbonate 10 pcs foralivit(ferrous sulfate +folic acid+vit b complex) Baguio area only.. Im giving it for free sa mga preggy...

Mga Vitamins For Pregnant -give Away
2 Replies

Ndi n po b pina-continue ng ob u yang mga vitamins u?..

4y ago

Hindi po.. Ang gamot ko po now is pang anti bacterial at pain reliever para sa sugat tapos malunggay capsul..