??

Mga momshies nakaranas po ba kayo during 1st trimester na medyo masakit ang lalamunan? Esp. kung kumain o uminom ng something malamig?

1 Reply

ako momsh 1st trimester din ako ngayon suka kaba ng suka ? ksi ako ganyan e nagasgas ung throat ko nagkaroon ako ng acute tonsillitis kya nagtatake ako ng gamot ngaun cefalexin

5y ago

Naku! Baka nga may tonsillitis ako, suka din ako ng suka. Sa 23 pa sched ko sa OB eh. Tpos minsan hirap lumunok. Minsang sobrang sakit haha