Bottle feeding.

Hello mga momshies ? Nagbabalak po akong mag work na kaso si baby ayaw mag bottle feeding, minsan want niya minsan naman ayaw. 6 months old na siya. ano po bang okay na milk para sa kanya kasi madali lang siyang magsawa sa milk na ee.

2 Replies

need nyo magsubok ng iba iba brand ng milk..maliit lng Muna.kapag nadede po nya at maganda Ang pupu nya. settle ka Muna dun.. bonnamil.. gusto agad ng baby un..apat na anak ko un brand n un lagi ang fit s kanila

magpump ka po ng milk mo mommy tapos ilagay mo sa bote para in case na umalis ka gatas mo pa rin Ang nadedede niya