EDD: December 1st week

Hi mga Momshies na Team December, Sino katulad ko dito may cm na? Check up ko kanina tas pag-ie sakin 2cm na. ? Mukhang di na ako aabutin ng December. God bless us mga Mamsh! ❤️

2 Replies

ako po dec 2 edd, so far no sign of labor po. sa nov 20 pa balik ko kay OB. Anong feeling ng 2cm mamsh? may pain ka ba at contractions?

4y ago

Pag feeling nyo po lagi na parang nadudumi kayo tas wala naman pong lumalabas malapit na po yun o kaya may cm na tas nananakit yung bandang puson tas hirap na po maglakad tas maya't maya na po yung pag ihi

ilang weeks na po kayo momsh

4y ago

December 05 and 07 po