Team December

Hi momshies. Sino team december dyan? Ano na po nararamdaman nyo. FTM here. 1 cm palang tas nag iinsert na ng eveprim. Effective po ba? EDD Dec 19. God bless po sating lahat.#1stimemom #pregnancy #theasianparentph

14 Replies

EDD Dec. 17. Currently experiencing labor pains. Nasa early stages palang since di pa malapit ung intervals nya saka light bleeding palang. Last check up ko open na cervix pero less than 1cm palang daw. Manipis na daw cervix ko. Tingin ko malaki effect ng primrose na iniinsert kasi nakaka-6 inserts palang ako pero napanipis nya cervix ko. Ang sinabi sakin ni dok 2 tablets insert per day.

38 weeks no signs of labor di ko den alam kung dilated na ako di pa nakakabalik sa ob wala pa kase report ng utz with placental doppler ang pricey kase eh . by Dec 17 pa ko makakabalik hopefully manganak na that time . vbac candidate please include me in your prayers

38 weeks yesterday checkup 2 cm na daw nung nakaraan open na kaso dulo palang daw ng daliri pumapasok. Grabeng lakarad, squat na ginagawa ko tapos pineapple na kinakain pati pineapple juice nakakasampu na din akong primrose sana makaraos na bago man lang mag christmas.

3y ago

Ginawa ko na po kaso wala pa din halos everyday po iba iba ginagaya ko sa youtube kaso ayaw pa talaga.

37wand4 days floating pa daw c bb. pero tumitigas na tummy ko pero di namam.masyado masakit.. ngayun lang ako nag start uminom ng primrose oil at pineapple juice. nag lakad2x na din ako at squatting. sana maka raos na agad. hirap na ako ang bigat na sa tyan..

It's my due date today but still no sign of labor din po. Share your suggestions din po para di kami maoverdue ni baby. Lagi po ako nagwwalk, squat and umiinom at insert ng evening primrose. Last check-up ko po with my OB 1-2cm na daw po ako. Thankyou po

EDD ko po is DEC.20 lakad, squat at pineapple juice at fresh pineapple kinakain ko. Pero still makapal padin daw cervix ko. Uminom na din ako ng resita ni midwife na borage oil at buscopan pero wala padin effect. Ano po kaya magandang gawin?

39weeks 2days, 1cm padin lakad squat kain pinya pine apple juice,ginaqawa ko na , naq insert ako kahapon nq primrose nxweek na balik ulit sa lying in,sana makaraos na taunq mqa team Dec, gudluck mqa momsh.

Same tayo EDD mamsh. 1cm pa din ako 1 week ng ganto. Mamayang gabi mag insert na ko ng Primrose. Sana mas mapadali 🙏

nakaraos na kami🙂 EDD: 12/7/2020 DOB: 12/7/2020 exactly 40 weeks via NSD

yung eveprimrose dibam.iniinum po??? meron din po bang iniinsert???

3y ago

Pweding inom pweding iinsert po. ☺️