birth certificate

Mga momshies... Ask ko lng, pde pba pbago birth cert ng lo ko.. aug ako nanganak.. gsto ko sana sken sya iapelido.. di ko sure kng na forward na sa psa birth certificate nya.. pls need some advice po.. slamat po in advance...

1 Reply

Puntahan mo po yung hospital kung san ka nanganak po...kunin mo yung live birth ni baby...pag sabihing wala pa..means hindi pa napa register si baby...pwede pang baguhin....pero pag tapos na punta kanalang po nso ipapalit nalang....di ko lang alam kung magkano na ngayon babayaran...basta per letter yung bayad po

5y ago

Sis may certified tru copy na ko from cityhall...pde kaya pabago pa?? Slamat sis