Baby movements

Hi mga momshies medyo worried lang ako kasi kahapon malakas kick ni baby ngayon hindi masya pero nagalaw pero mahina unlike pag kumakain ako ng matamis ang galaw nya. Pero nag check naman ako ng heartbeat nya sa dopler mataas naman. Dpat naba ko mag worry?

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po, kapag kumain ka po ng sweet or spicy, active po talaga si baby. Pero huwag po sosobra sa sweets and spicy. Ang importante po gumagalaw po siya kahit konti po