Philhealth

Mga momshies, magkano po kaya male-less sa bill namen kung ganito ung contribution ko? Hndi kasi ako nakapag tanong sa mismo Philhealth office bawal daw kasi ung mga buntis sa loob. Nagpakuha lang ako ng MDR form. Thank you sa makakasagot po. 😊

Philhealth
1 Reply

Last yr nasa 2k lang yung binayaran ko kasi 1st time ko magpamember, isang bayaran lang.. tapos ang laki nakuha sa hospital bill ko. Kalahati din tulong nila

4y ago

Thank you momsh. Sa mismo philhealth ka nagtanong? Sana nga malaki mabawas sa bill namen. Malaking tulong din yun.