Philhealth Payment

Mga momshies, kailangan po ba updated yung payment sa philhealth ksama ung month kung kelan ka manganganak? Nawalan kasi ako ng work nung May of this year. Kailangan ko pa ba bayaran ung June and July pra magamit ko sa bill namen? Ngaung month din po ako manganganak. Thank you po.

1 Reply

Yes.. hanggang month of confinement kasama dapat mommy. 9 months po dapat bayad

4y ago

Thank you momsh. Kailangan ba sa mismo philhealth or pde dun sa mga express service nila sa mga mall?