Hello Po?

Mga momshies mag aask lang po ako kung sino nakakaranas or nakaranas ng pagkahilo at medyo ngbeblurred paningin,normal lang po ba ito na maramdaman ng 35weeks and 2days preggy? Maraming salamat po sa sasagot☺️

1 Reply

Sis baka low blood ka. 🙁 Nakakatulog ka ba ng maayos sis? Pacheck ka muna BP mo then pg mababa continue mo lng pg inom ng ferrous mo, kumain ng talbos ng kamote at pritong atay ng baboy kasi nkakatulong sya mkadagdag ng dugo. Or malabo na mata mo at need mo na ipacheck sis para masalaminan ka po.