Maternity benefits

Bababa po ba ang maternity benefits kung may salary loan sa sss? salamat po. #1sttimemom

9 Replies

hindi po yun ..normal computation lmg yun mam...nkdepnde kc yun sa isasubmit ng employer kc frst baby ko mataas nkuha ko compare dun sa mga ktrbho ko n ntpat n nganak sa pamdemic period mababa ung nkua nila samntlng amg tgal n nilang nghuhulog sa sss...

2y ago

ahh sige po salamat po ❤️

alam ko buo pdn mkukuha ang MB. ako dn may salary loan sa sss. ung kahalati ng mat ben nkuha ko na dhl ngpasa aq mat 1. after ko maideliver si baby saka ko mkuha kalahati ng mat ben pgkapasa naman ng mat 2. nsa page nmn yan ng sss

2y ago

noted po salamat ❤️

Sa sss maternity computations hindi binabawas ang salary loans sa mat benefits pero its up to you po if gusto mo ituloy ang hulog mo pati monthly contributions mo para wala butas ang hulog mo. It is your prerogative po mi.

2y ago

ahh okay po, salamat po❤️

depende po ata sa employer naalala ko kasi kawork ko nakwento sakin parang kinaltas yung monthly deduction ng sss loan niya for 3 months pati yung hulog monthly..di ko sure ha.

2y ago

salamat po sa sagot nyo ❤️

kung may salary deduction ka ng sss loan sa current employer mo, ibabawas nila yung loan payment mo sa mat ben plus contributions

Wala po. Buo mo pa din makukuha kung magkno dapat mo makuha.

Hindi po. Normal computation pa din for mat ben.

2y ago

salamat po ❤️

ayan screenshot momsh oh

Hindi po.

2y ago

okay po, salamat po ❤️