Breast milk

Mga mommies, question lang. Kelan nagstart magkaroon ng milk ung boobies nyo? I start eating malunggay during 32weeks of pregnancy tapos 35 weeks naman nung nagstart ako ng mega malunggay supplement. Currently nasa 36weeks and 2days na ko of pregnancy. Pero feeling ko walang nangyayari sa boobies ko. Like signs na may colostrum. Sorry kung praning lang. Ayoko kasi magaya sa mommy dati na saglit lang daw kaming magkapatid na napabreast fed dahil sa low supply ng breastmilk. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

after birth. 4th day p my tumulo na Kita ko n meron akala ko din nung mga unang araw wla.. pag my ihi si baby kahit wlang formula or kahit wla k napipiga my milk k Po.. konti plng Kasi need ni baby kaya kadalasan d p agad natulo. iyakin si baby sa unang mga araw. d Po dahil gutom lang. adjustment period din Po Kasi nila.