breast milk

Hello mga momshies. May itanong lang po ako. Natural lang ba na mag bago ang lasa ng breast milk pagkatapos nito i-thaw? Kinumpara ko kasi fresh na breast milk sa bagong thaw. Iniinom naman ng baby ko kaya lang nung nalasahan ko ang thawed na breastmilk may after taste.

1 Reply

nagbabago po siya kasi frozen na siya pero not to the extent na may after taste siya sis kasisibaby naman pag may nagbago sa taste mg breastmilk sila yung unang nakakalasa di naman nila iinomin yun pagay kakaibang nagbago talga sa breastmilk sis.

5y ago

Automatic po ba pag ayaw nila dedein ibig sabhn may lasa nang kakaiba? Or nag addjust padin sila sa feeding bottle?