shower at night

Hi mga momshies, I'm in my 14th wks na pla at first time ko po. ask lg po kng pwede po bang maligo sa gabi kc sbi daw ng mga mattanda si daw po pwede kc mkasasama sa pag form ni baby...tnx po sa mkakasagot

3 Replies

sabi nila bawal daw pero ako naliligo pa din mainit kasi . nakakalaki daw kasi ng tyan pag naliligo ng gabi. normal nmn ung baby ko ngaun ☺

Ok lang kung half bath, pero yung talagang healthy ng paliligo ng buntis eh kelangan palaging early in the morning daw dapat.

Thank you po mga momshies sa pagsagot. Graveyard shift po kc trabaho ko kaya po ko natanong.