maligo

mga momy ask ko lng po kng masamang maligo sa gabi gabi sbi kc ng friend ko masama daw po ako kc as in gabi gabi naliligo bago matulog nasanay na kc ko. thnk u po sa sasagot 6mnths na po ako

1 Reply

I'm 8 months pregnant na, kahit nung di pa ko buntis gabi lagi talaga ako naliligo kaya nadala ko hanggang ngayon. Wala namang masamang epekto saken, lagi namang okay mga check up ko.

4y ago

ako rin namn ok mga checkup ko.pero sbi kc nila masama daw maligo sa gabi.ako gabi gabi tlg maligo bago matulog