having sex

Ask ko lng po if pwede n po bang maki pag talik kahit two mons plng po matapos manganak? Cs po pla aq Tnks po sa sasagot in advance Worried kc ko hndi din kc magpagpigil c hubby gabi gabi nya ko kinukulit hays...

7 Replies

Depende sayu yan sis kung kaya muna at di na masakit..pero yung iba after 3 months na..

6 weeks after manganak pwede na Pero depende parin sa katawan mo kung kaya muna.

3-4wks after manganak cs man or normal bago makipag talik ulit.

2-3mos depende dn kng kaya mo na nsa pakirmdam mo yan

Pwede naman na daw po yun sis.

Pwede naman po basta kaya na

Normal dev po ba or CS?

5y ago

Cs 6 weeks po pede na