Hi Mga Momshies! I'm 9 Weeks Pregnant. May Sipon Ako Ngayon, Pwede Bang Uminom Ng Gamot Sa Sipon Kahit Buntis?

19 Replies

ako nagkasipon at ubo, pero lagi ako uniinom nang warm water tsaka nang kalamansi juice na warm din at puro prutas na rich in vitamin C and lots and lots of water. ayun wala pang 2weeks tapos ang ubot sipon ko hehehe.

If you want to drink medicine, make sure it's all natural like calamansi or oranges. Don't take pharmaceutical medicines if it's not prohibited by your ob-gyne, make sure to have a consultation.

Consult your OB first para maresetahan kayong ng gamot na ppwede sainyo. Do not self medicate. Water theraphy lang po tayo. Eat fruits.

Consult your OB first before taking any meds para siya magbibigay ng tamang gamot na ppwede satin. Wag po tayo mag self medicate :)

Wag kang iinom ng gamot sis ng hnd nagpapakonsulta sa ob mo. Pero try mo inihaw na kalamansi effective yun.

wag momsh, more water ka lang po. pag ako sinisipon calamansi juice lang or lemon water warm na may honey.

Mag water and orange ka nalang Sis. Actually ibang ob nagrereseta ng vitamin c kapag nagsabi ka.

Better ask to your OB. Wag basta basta iinum ng med. kung hindi po prescribe ni OB😊

tubig lng po ng tubig aq ka2tapos q lng din sipunin, wala po kong ininom na gamot

Water theraphy ka po muna pag hndi pa gumaling tsaka ka magpa reseta sa ob mo.