Sipon at Ubo paano malulutas

Di PWEde uminom Ng anumang gamot ano pwede ko gawin I'm 9 weeks preggy help me mga momsh

3 Replies

bactidol miii.gargle ka lang..bago ka mag gargle make sure na nakapag toothbrush kana at malinis na bibig mo..then 20ml gargle for less than a minute..after mo iluwa wag ka magmumumog oe iinom ng tubig..hayaan mo lang na magstay yung lasa ng bactidol sa lalamunan mo...pahinga lang dn at madaming madaming tubig 🙂

nilagang luya mii na may kalamansi.. yun lang ininom ko, pero tinanong ko sa ob if pwede un.. pwede naman daw since di kase pwede uminom ng meds ang buntis

pacheck up po para mabigyan ng pregnant-safe meds

2y ago

ang tagal mag check up dto inaantok nko