Prenagen or Anmum

Hi mga momshies! I’m 5 weeks pregnant. Ask ko lng sana ano po ba mas ok na milk sa 2? Iba iba po kasi nababasa ko. Sabi ng iba mas ok Prenagen kasi po hindi ganun kataas ang sugar kesa kay Anmum. Yung iba naman po ang sabi is mas ok ang Anmum kasi mas madaming nutrients na makukuha.

17 Replies

Depende po yun sa panlasa nyo mhie, Importante naman po nakaka inom kayo ng maternity milk nyo. 😊

sakin mii prenagen lng nmn nirecommend ni OB, pero if may budget ka po for anmum ok rin nmn

depende sayo san mas okay panlasa mo sa ibang milk kasi nakakasuka

For me anmum hahaha lalo na yung chocolate 😭❤️

May anmum na no sigar added at masarap din

mas masarap anmum kesa prenagen

Anmum