Milo

Mommies is it ok na mas madalas pa ko uminom ng milo kesa sa anmum ko? Mas gusto ko kasi ang milo eh ?

4 Replies

Anmum ay specialized milk para sa development ni baby at sa health mo. Ang milo, hindi. Wala naman kaso kung hindi ka laging umiinom ng anmum, pero diba may choco flavor din yun? May calcium vitamins ka? Kung hindi ka madalas uminom nito, bawiin mo yung ibang sustansiya na kailangan ni baby sa ibang pagkain o inumin. i-balance mo lang.

5y ago

Yes mommy umiinom naman ako ng calcium na med. di ko lang tlga type ung lasa ng anmum. Pero nakainom naman ako ng anmum mga 2 box po siguro kaso hininto ko na po.

Pwede mo naman ihalo yung anmum eh tulad ng ginagawa ko so far ok naman, wag mo nalang haluan ng sugar kasi dina magiging maganda ang outcome non.

Momshie, natry mo na po ba haluan ng fruit or veggie ung anmum mu? Ako po kasi ganun gngwa ko to taste better 😊

5y ago

Hindi ko pa po na try yun mommy eh 😊

Oks lang 🙂 as long as may calcium ka na meds. Any milk will do per my OB.