Poking👉😅

Hi mga momshies, I'm 35 weeks pregnant normal ba na parang sumusundot na si baby sa vagina ko? Na parang feeling ko minsan humihilab tyan ko na parang sabay yung wiwi at poopoo sa madaling araw😅

2 Replies

Normal kung naninigas sya then mawawala pag nag change po kayo ng position, braxton hicks contraction po tawag dun. Pero kung tuloy tuloy ang hilab at prang na ppoop kayo, bka nag ppreterm labor na po kayo which is hindi pa pwede kasi 35 weeks palang si baby. Better magoa consult sa OB.

Yes momshie